Giới thiệu

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

Giới thiệu chung

Thương hiệu Nội thất Hải Đăng ra đời sau gần 20 năm xây dựng phát triển. Quá trình thiết kế và thi công nội thất cho hàng ngàn công trình đã dạy chúng tôi những bài học quý giá về sự thất bại và thành công, chúng tôi tự tin tiến bước trên đường đi tới sự phát triển vững bền khi liên tiếp đón đầu, đối mặt và vượt qua mọi sóng gió thương trường.

Xem thêm >>

Lịch sử hình thành

Chúng tôi - Nội thất Hải Đăng đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu cả nước nhận thấy rằng: Hơn lúc nào hết cần có một cuộc cách mạng để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Nội thất Hải Đăng.

Xem thêm >>

Tầm nhìn , Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp đến người sử dụng những giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm, mang lại sự tiện nghi trong từng phút giây sử dụng. Chất lượng của sản phầm và lòng tin của khách hàng luôn đặt nên vị trí đầu tiên

Xem thêm >>

GIẢM ĐẾN 100% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher ưu đãi thiết kế miễn phí tại:
1. Showroom và Văn phòng Nội Thất Hải Đăng: Tòa Eco Green City 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
2. Căn hộ mẫu: Tòa Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.
Chat Zalo
Chat Facebook
0941.66.11.55