TIN TỨC

Được phát triển trên nền tảng của làng nghề, dồi dào về nguyên liệu, có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc hiểu biết về sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm nhất hứa hẹn làm hài lòng Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Video clips

Sự khác biệt giữa phong cách chuyển tiếp và phong cách truyền thống

Đầu tiên, phải thừa nhận rằng hầu hết các căn hộ ngày nay không chỉ sử dụng duy nhất một thể loại phong cách thiết kế nội thất, mà sẽ kết hợp hai hay nhiều phong cách khác nhau tuy nhiên sẽ có một phong cách làm điểm khởi đầu, làm nền tảng cho những phong cách còn lại. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu nền tảng cốt lõi của một không gian chuyển tiếp so với phong cách truyền thống đơn thuần.

 

1. Phong cách thiết kế truyền thống

Một căn hộ mang phong cách truyền thống đặc trưng của thế kỷ 17 hoặc 18. Nó ấm áp nhưng cũng không kém phần sang trọng. Những không gian này có đồ nội thất với những đường cong trên đồ gỗ trang trí công phu, đồ đạc sang trọng, màu sắc độc đáo và hoa văn đa dạng.

 

 

2. Phong cách thiết kế chuyển tiếp

 

Phong cách chuyển tiếp pha trộn thiết kế nội thất truyền thống và đương đại. Những không gian này thường sử dụng nền trung tính - chẳng hạn như màu xám, màu be và kem. Phong cách này pha trộn các đường nét hiện đại với đồ nội thất mang đường cong cổ điển.

Kiểu dáng hiện đại của phong cách chuyển tiếp giữ cho các phòng này bớt sang trọng và thoải mái hơn một chút. Tông màu gỗ, vải dệt, và kết cấu trang trí khác nhau tạo ra chiều sâu trong các phòng này. Màu sắc và hoa văn được sử dụng một cách tinh tế, lặp đi lặp lại.

 

 

 

GIẢM ĐẾN 100% CHI PHÍ
THIẾT KẾ NỘI THẤT


Trải nghiệm sản phẩm thực tế, và nhận voucher ưu đãi thiết kế miễn phí tại:
 Showroom và Văn phòng Nội Thất Hải Đăng:

1. VP Hà Nội 1: 567A Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

2. VP Hà Nội: Tòa S2.02 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

3. VP Quảng Ninh: Tòa GreenBay Garden Đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

4. VP Phú Thọ1: Số 26C Xuân Nương, Nông Trang , Việt Trì, Phú Thọ

5. VP Phú Thọ2: Khu 10A Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Nội thất Hải Đăng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận Ưu đãi thiết kế miễn phí.
0941.66.11.55
Tắt [X]