Nhà bếp, nơi chế biến và lưu trữ thực phẩm của ngôi nhà là nơi luôn khó khăn trong việc sắp xếp mọi thứ. Bát đĩa, dụng cụ nhà bếp, hàng tạp hóa, bình, lọ, thực phẩm, đồ sành ... có rất nhiều thứ mà chúng ta phải giữ trong không gian nhỏ này.
Sắp xếp một nhà bếp là tương đối dễ dàng, nhưng để giữ nó như vậy lại là một vấn đề khác. Trong bài viết này sẽ cho bạn những gợi ý để bố trí sao cho phù hợp với thiết kế nội thất phòng bếp nhà bạn..
1. Gía treo đồ đa năng
Một giá treo rất phù hợp để giữ cho đĩa của bạn dựa theo các món ăn mà bạn sử dụng trên cơ sở hàng ngày. Kệ thép không rỉ này có nhiều thiết kế và kích cỡ khác nhau có thể phù hợp với bất kỳ không gian nào một cách hoàn hảo và cũng có thể giải quyết được mục đích. Đây là một thủ thuật kinh tế để tổ chức bếp.
2. Kệ phía dưới
Sự mở rộng của nền nhà bếp đã được sử dụng tuyệt vời để tạo thêm không gian trong nhà bếp. Các kệ mở bên dưới là một cách thực tế để sắp xếp các lọ, chai và đồ sành sứ. Sử dụng theo cách bạn muốn và giữ cho nhà bếp được tổ chức.
3. Thay đổi sang hiện đại
Mỗi nhà bếp có kệ và tủ để lưu trữ. Nhưng làm cho nó thay đổi nếu chúng được lỗi thời và cố định. Thay thế bằng tủ bếp kiểu truyền thống. Những kệ bằng thép không gỉ này hiện đại, mạnh mẽ và thoải mái, tiện lợi ẩn nấp sau tủ.
4. Tối đa hoá việc sử dụng
Kệ dưới có thể là một bàn ăn không chính thức cho gia đình, mở rộng không gian làm việc hoặc đơn giản chỉ để giữ nền tảng chính theo thứ tự. Bạn cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ. Có được một số ý tưởng, thực hiện một số thay đổi và bạn có thể sử dụng nó để giữ cho nhà bếp của bạn lơ lửng.
5. Giảm bớt sự hỗn loạn
Điều quan trọng là phải xác định một khu vực cho mọi hoạt động để giữ cho nhà bếp được tổ chức và không có sự hỗn loạn. Điều quan trọng là phải có đủ tủ và kệ - trên mặt quầy hoặc dưới nó, được xây dựng trong hoặc như tủ. Điều quan trọng là phải có một nơi cố định cho các thiết bị nhà bếp, khu vực khô và ướt và cho Đảo. Chỉ định không gian và xem cách tổ chức và làm sạch nhà bếp của bạn trông.
6. Giải pháp sáng tạo
Bếp có thể được tổ chức theo cách sáng tạo. Giải phóng sự sáng tạo của bạn và thiết kế không gian tùy theo phong cách nhà bếp và yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể đề nghị bạn sửa một đường sắt và treo chậu, chảo hoặc đổ lên đó. Hoặc bạn có thể trưng bày bộ sưu tập đầy màu sắc của ly và cốc cà phê ở đó. Đó là tất cả tùy thuộc vào bạn.
7. Mỗi góc đều quan trọng
Đó là một thách thức để giữ một nhà bếp nhỏ được tổ chức. Cách tốt nhất để tổ chức nó là bằng cách tận dụng tối đa mọi không gian có sẵn, thậm chí cả các góc. Chúng ta phải thiết kế đồ nội thất để phù hợp và điều chỉnh theo không gian. Đối với các góc sử dụng các kệ gấp hoặc trượt. Có một cái nhìn và lấy một số đầu mối từ hình ảnh này. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho các bếp nhỏ.
8. Đậm màu
Làm thế nào có thể một màu sắc giữ cho nhà bếp tổ chức? Vâng ... Màu sắc sẽ không giúp tổ chức nhà bếp, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn lừa được tâm trí và làm sao lãng nó từ một chút xáo trộn. Nếu bạn có một nhà bếp như thế này với cuộc sống và năng lượng nếu sẽ tự động truyền cảm hứng cho bạn để giữ cho nó lấp lánh.